WCWS roundtable: Is 2022 Oklahoma softball the best ever, plus way-too-early 2023 predictions

Phải mất 137 trận đấu tại giải NCAA, và năm thứ hai liên tiếp, bóng mềm Oklahoma là nhà vô địch giải Thế giới của Nữ Đại học.

Được dẫn dắt bởi nữ hoàng đường chạy trên sân nhà Jocelyn Alo, người đã phá vỡ kỷ lục mọi thời đại của Lauren Chamberlain vào tháng 3 và phá vỡ nó trong suốt mùa giải 2022, Sooners thiết lập kỷ lục WCWS sau kỷ lục WCWS, đánh bại Texas 16-1 trong ván 1 vào thứ Tư và 10-5 tại Trận 2 vào thứ Năm.

Alo, Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu và đồng đội Tiare Jennings đều đã phá kỷ lục trước đó về nhiều cầu thủ chủ nhà nhất trong WCWS (năm) và nhiều RBI nhất trong WCWS (13), giúp mang lại cho huấn luyện viên Patty Gasso chức vô địch quốc gia thứ sáu của cô.

Sooners, người dẫn đầu quốc gia về điểm trung bình đánh bóng, ghi bàn và ERA, lập kỷ lục là đội có nhiều lần chạy trên sân nhà nhất (17) và chạy (64) ghi bàn trong WCWS, phá vỡ kỷ lục trước đó mà họ đã thiết lập vào năm ngoái (15, 49).

Năm ngoái, các nhà phân tích của chúng tôi đã chọn ra đội mà họ nghĩ là đội xuất sắc nhất trong lịch sử môn bóng mềm đại học. Một số chọn Arizona 1994, giải đấu với tỷ số 64-3 và là một phần của triều đại đã giành được năm danh hiệu trong bảy năm. Một số đã chọn Bang Arizona năm 2008, vượt qua các đối thủ 356 lần chạy trong suốt mùa giải. Khi chúng tôi mang nó đến một cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ, khán giả của chúng tôi đã chọn năm 2001 Arizona, đội đã giành được kỷ lục cho 126 đội chủ nhà khi đó và được dẫn đầu bởi Jennie Finch thống trị trong vòng kết nối.

Nhưng Sooners năm nay đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ tại nhãn GOAT. Họ thắng 59-3 và dẫn đầu cả nước về tỷ lệ trung bình đánh bóng, ghi bàn và ERA. Bốn mươi trong số 59 trận thắng của họ là thông qua luật chạy.

Sooners năm nay tốt về mặt lịch sử như thế nào? Các chuyên gia của chúng tôi phân tích nó và cũng bổ sung một cái nhìn quá sớm về mùa giải 2023.

Đội Oklahoma năm nay xếp ở đâu trong số những đội giỏi nhất từ ​​trước đến nay?

Kayla Braud: Ngày thứ nhất. Đội ngũ tốt nhất mọi thời đại. Số 1. Họ có thể vượt qua… đội của năm ngoái. Tôi nghĩ rằng có một số đội đáng kinh ngạc đã chơi, nhưng tôi không nhớ lần nào chúng ta đã chứng kiến ​​1-9 tấn công tốt như vậy. Chúng tôi đã thấy những người ném bóng giỏi hơn và có màn trình diễn tốt hơn, nhưng không phải toàn bộ đội như thế này. Tôi nghĩ bạn có thể quay trở lại với một số cầu thủ vĩ đại của UCLA và Arizona, nhưng trong thời đại cạnh tranh này, để có ai đó vượt qua và thống trị như vậy là khá hiếm.

Beth Mowins: Tôi nghĩ đội năm nay và đội năm ngoái rất tương đương nhau. Bạn phải quay trở lại những đội Arizona của những năm 90, những đội có thể đã giành được năm chức vô địch liên tiếp – và đội hình đó chỉ là một con quái vật. Tôi nghĩ hai người đó thuộc đội UCLA ’92, chỉ thua hai lần trong cả năm.

Jenny Dalton-Hill: Đội Arizona 1994 của chúng tôi sẽ giúp đội Oklahoma này có một cuộc chạy đua tuyệt vời cho danh hiệu. Susie Parra và Nancy Evans trong vòng tròn, đội đầu tiên từng đạt 100 lần chạy trên sân nhà, một sân ngoài tuyệt vời. Nhóm của chúng tôi khá đặc biệt – giống như nhóm này ở Oklahoma. Có lẽ một nhà thiết kế phần mềm có thể tạo mô phỏng này cho chúng tôi! Dù thế nào, cả hai đội đều đáng được tôn trọng.

Jess Mendoza: Tôi nghĩ đó là đội tốt nhất. Mặc dù chúng ta đã thấy những đội tài năng nhất, nhưng họ đã không được chứng kiến ​​sự cạnh tranh như chúng ta đã thấy năm nay. Tôi nhìn vào 64 đội đã lọt vào giải đấu, và thực tế là chức vô địch có một đội vô địch. Vì vậy, những gì Oklahoma đã làm, bao gồm cả việc thương xót trong trận chung kết và toàn bộ lộ trình của họ cho đến thời điểm này, nghĩ rằng có bao nhiêu tài năng trên khắp đất nước và họ còn làm điều này, đó là điều khiến tôi nghĩ rằng họ là số 1.

Read More:   Tristan's List: 20 fantasy baseball sleepers to target

Madison Shipman: Đó là sự xúc phạm. Thật đáng kinh ngạc khi biết bao nhiêu lần, khi họ xoay người, họ hoàn toàn đúng lúc và họ đánh bóng rất chắc chắn, ở một clip nhất quán như vậy 1-9 trong suốt hành vi phạm tội của họ. Tất nhiên là Jocelyn và Tiare, nhưng Jayda Coleman ở vị trí dẫn đầu đó cũng rất quan trọng đối với họ – thiết lập giai điệu và dựa trên cơ sở để cô ấy có thể quay lại và ghi bàn. Ngay cả Riley Boone cũng đã có một mùa giải tuyệt vời. Khi bạn có những cầu thủ có thể bước lên, và Jocelyn và Tiare có thể đánh bóng dài, thì hành vi phạm tội của họ sẽ không bao giờ có lỗi. Và tôi biết những người ném bóng cũng có thể nói về điều đó. Thật là ngột ngạt. Bạn không thể mắc sai lầm.

Amanda Scarborough: Năm ngoái chúng tôi đã nói về việc đội của họ là đội giỏi nhất, nhưng tôi nghĩ năm nay, đặc biệt là với kinh nghiệm mà họ đã có, sẽ tiếp thu được điều đó. Jana Johns đã lặng lẽ trở thành cầu thủ của họ. Cô ấy luôn bước lên trong những khoảnh khắc quan trọng và hoàn thành hành vi phạm tội của họ. Nếu bạn quá tập trung vào Alo và Jennings, có rất nhiều vũ khí khác đằng sau hai người đó cũng có thể đánh bại bạn.

Michele Smith: Tôi nghĩ bạn phải thể hiện sự tấn công của họ với một số đội tốt nhất từ ​​trước đến nay, ngay trên đó với một số đội Arizona từ giữa những năm 90. Con số sức mạnh của họ không có trong bảng xếp hạng. Jocelyn Alo sẽ được biết đến là người có sức mạnh tốt nhất từ ​​trước đến nay – và cô ấy đã đạt hơn 500.

Oklahoma có những gì cần thiết để duy trì thành công này trong năm tới không?

Danielle Lawrie: Bạn nhận được Jordy Bahl với một năm kinh nghiệm; cô ấy sẽ tốt hơn đáng kể. Họ có thể sẽ cần một người ném bóng khác, một vụ chuyển nhượng.

Mowins: Tôi nghĩ sẽ thật ngu ngốc nếu không có Alo mình sẽ lùi bước một chút nào, chúng ta cùng chờ xem đội ngũ nhân viên chào sân trong năm tới sẽ như thế nào nhé. Cổng chuyển tiền đã phục vụ họ tốt trong những năm gần đây.

Scarborough: Họ đã thắng với những tay ném chuyển nhượng. Đó là Giselle Juarez năm ngoái, Hope Trautwein, Shannon Saile năm ngoái. Hy vọng là các người ném bóng ở đây, và tất nhiên là Jordy trong suốt mùa giải. Đừng quên về các lớp tuyển dụng tuyệt vời của họ.

Dalton-Hill: Tôi nghĩ Patty Gasso đã phát triển một nền văn hóa hiện thu hút những tài năng cần thiết để duy trì sự thống trị này. Cô ấy đã cung cấp một môi trường mà ở đó những con giống chiến thắng chiến thắng và thanh đã được thiết lập. Kỳ vọng của sinh viên năm nhất sắp đến được truyền đạt thông qua các ví dụ của sinh viên khóa trên.

Thợ rèn: Tôi không nghĩ bạn có thể thay thế Jocelyn Alo. Khi bạn nhìn vào những con số của cô ấy – chúng ta đang nói về những lần chạy có trọng số của cô ấy đã tạo ra (wRC +), nó tốt hơn bất kỳ ai khác. Tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ bị thay thế, nhưng tôi nghĩ câu hỏi sẽ là họ sẽ đánh ai sau Tiare Jennings để cô ấy có thể tiếp tục làm những gì mình làm. Có lẽ đó là Grace Lyons, nhưng sau đó ai là người đứng sau cô ấy? Patty luôn có một cái gì đó trong tay áo của cô ấy.

Ghi chú của người biên tập: Các lần chạy có trọng lượng được tạo ra là một chỉ số đánh toàn diện điều chỉnh cho thể thao và môi trường chạy. WRC + của Alo là 308, theo Biểu đồ 6-4-3, cao hơn mức trung bình của Division I (100) và wRC + cao nhất được ghi nhận trong lịch sử MLB (Barry Bonds năm 2002 – 244).

Read More:   Mourinho 'first Super League manager to lose their job': Social media reacts

Ngoài Jocelyn Alo, bạn sẽ nhớ xem tiền bối nào nhất?

Mowins: Tôi nghĩ ở đây, Janae Jefferson đã từng là một nhà lãnh đạo tại Texas. Cô ấy là người dẫn đầu các bản hit mọi thời đại của chương trình và là một phần quan trọng trong việc đưa nhóm Longhorns này phát triển như nó đã làm, và cô ấy thật tuyệt khi theo dõi.

Holly Rowe: Bri Perez từ UCLA. Cô ấy là một trong những nhà lãnh đạo giỏi nhất mà Bruins có được và là một trong những người chơi năng suất của họ. Nó cũng kết thúc dòng tám năm chị em nhà Perez đã chơi ở đó.

Lawrie: Georgina Corrick của Nam Florida. Tôi có thể đánh giá cao rằng cô ấy là một vận động viên ném bóng nhiều hiệp hơn những người khác – Đó là kiểu cũ. Pitchers từng là chương trình một tay, và bây giờ bạn không thấy điều đó. Cô ấy đã đi 37-5 năm nay.

Scarborough: Những người ném bóng, Corrick, Keely Rochard (Virginia Tech), Gabbie Plain (Washington), những cầu thủ nòng cốt của Arkansas là Mary Haff và Danielle Gibson.

Dalton-Hill: Tôi thực sự rất thích Danielle Gibson Whorton tại Arkansas. Cô ấy là một người chơi khác có khả năng thay đổi trò chơi chỉ trong một cú đánh.

Mendoza: Rochard tại Virginia Tech đã giúp mang lại rất nhiều cầu thủ tài năng cho chương trình đó và theo dõi cách cô ấy ném bóng, cô ấy là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi.

Thợ rèn: Tôi nghĩ Mia Davidson. Cô ấy rất vui khi được xem ở SEC với những gì cô ấy đã làm, mặc dù cô ấy thuộc loại nằm trong tầm ngắm của Bang Mississippi. Ngoài ra Sydney Sherrill từ Bang Florida. Năm thứ nhất của cô ấy, giành chức vô địch quốc gia, giải vô địch quốc gia đầu tiên cho Bang Florida, cô ấy là một bánh răng lớn trong bánh xe thành công của chương trình đó trong vài năm qua.

Người vận chuyển: Tôi thích xem Davidson thành công. Cảm giác như cô ấy đã ở đó mãi mãi. Tôi hoàn toàn thích xem Corrick ra sân ngày này qua ngày khác. Cô ấy có rất nhiều cú ném đến nỗi cô ấy có thể ném ra khỏi đó, tốc độ và nhịp điệu mà cô ấy ném bóng cũng vậy. Bạn gần như có thể thấy trò chơi trong trò chơi tấn công những người đánh bóng khác nhau. Cô ấy khiến tôi vui khi đội nắp bình rượu khi tôi quan sát cô ấy.

Braud: Tôi nghĩ Hannah Adams ở đó vì cô ấy là một hậu vệ thứ hai tốt cho Florida, đặc biệt là phòng ngự. Plain đã quá tốt trong thời gian dài.

chơi

0:31

Jayda Coleman của Oklahoma lần nó đến mức hoàn hảo để thực hiện một pha bắt bóng đáng kinh ngạc và ngăn chặn một pha chạy chỗ nhà của Longhorns.

Khoảnh khắc yêu thích nhất của bạn trong giải đấu NCAA năm nay là gì?

Lawrie: Tôi định nói Katie Kistler đã cướp trận đấu với UCLA ở nhà… và sau đó Jayda Coleman đã thực hiện một trận đấu lớn hơn trước Texas.

Scarborough: Tôi thích đòn tấn công của Megan Faraimo với các cơ sở được nạp sẵn, sau đó cô ấy quay lại và đánh một đường chạy về nhà. Tôi nghĩ tôi sẽ nhớ điều đó mãi mãi.

Người vận chuyển: Hannah Adams đã chơi tuyệt vời ở Blacksburg Super Regional khi cô ấy chạy lên trung lộ, nhảy và ném nó về cơ sở đầu tiên. Tôi thích những kiểu chơi phòng thủ.

Braud: Tôi rất thích những màn trở lại của vùng Tây Bắc – ba lần trở lại trong ba ngày liên tiếp ở khu vực siêu hạng. Đó là một khoảnh khắc khá hiếm hoi mà bạn không thấy – khi bạn thất bại trong mọi trận đấu và bạn tìm cách quay lại và đấm một tấm vé. Với tất cả những tiền bối mà họ có được, điều đó thực sự rất đáng kinh ngạc.

Read More:   Kiper picks winners and head-scratching picks from Round 1: Which teams crushed the night

Rowe: Phần yêu thích của tôi là Hailey Dolcini. Cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại UC Riverside, cô ấy bắt đầu ném bóng trên đồng cỏ và bây giờ ở đây cô ấy đang ném bóng trên sân khấu lớn nhất. Mặc dù con số của cô ấy ở đây rất khó khăn, nhưng những gì cô ấy đã làm được trong giải đấu NCAA, tin tưởng vào việc bản thân sẽ tham gia một chương trình lớn hơn từ Bang Fresno, hành trình của cô ấy là thú vị nhất.

Mendoza: Tôi thích chứng kiến ​​sự thay đổi của Pac-12. Nhiều như chúng tôi nghĩ rằng một số hội nghị nhất định đang chiếm ưu thế, thì chúng tôi thấy tất cả thay đổi khi Stanford làm phiền Alabama và Oregon State làm Tennessee thất vọng. Tôi nghĩ nó tốt cho trò chơi để nó xoay qua lại.

Dalton-Hill: Tôi thích chứng kiến ​​Arizona vượt lên trên sự mong đợi của mọi người và tiến tới WCWS. Họ bước vào giải đấu với tỷ số cách biệt hẹp nhất và đã chứng minh rằng hầu hết mọi người đều sai. Nhìn thấy Caitlin Lowe bước vào đôi giày lớn nhất trong trò chơi, điền vào cho Mike Candrea và ra đi với kết thúc mà họ có được thật tuyệt vời.

Thợ rèn: Chiều sâu của trò chơi tập thể và chứng kiến ​​các đội vô địch thể hiện thành công đến mức thậm chí các đội hạng trung đã đánh bại các đội Power 5, điều đó cho thấy chiều sâu của vị trí thể thao của chúng ta và nếu bạn trở nên nóng bỏng vào đúng thời điểm thì bạn có thể tạo ra một lâu dài trong hậu mùa giải. Năm ngoái bắt đầu xu hướng đó với việc James Madison và Georgia lọt vào World Series, và năm nay tiếp tục điều đó.

Mowins: Tôi đang đi theo hướng ngược lại. Mọi người yêu một triều đại và họ yêu thích sự vĩ đại. Dù mọi người cố gắng và nói rằng họ không làm, thì xếp hạng chứng minh điều ngược lại. Tôi nghĩ Jocelyn Alo đã là phần thi hay nhất của giải đấu này – khi xem những pha đu dây ở nhà của cô ấy thật tuyệt vời.

Dự đoán táo bạo quá sớm của bạn cho năm 2023 là gì?

Mowins: Tôi sẽ đi đường nói rằng Tiare Jennings đã tự đưa mình trở thành á quân cho tuyển thủ quốc gia của năm.

Thợ rèn: Nếu không phải Jennings thì là Megan Faraimo. Nếu cô ấy thực hiện được cú đánh của mình, cô ấy thực sự có thể mở ra đội hình cho UCLA. Nếu cô ấy có thể đánh tốt và ném bóng tốt, tôi nghĩ cô ấy có thể tự đưa mình vào danh sách ứng cử viên cầu thủ của năm.

Rowe: Tôi muốn nói Chenise Delce của Arkansas. Tôi nghĩ cô ấy đã thể hiện mình là một người mà nếu cô ấy tiếp tục phát triển, có thể thực sự đặc biệt trong vòng kết nối.

Braud: Dự đoán táo bạo của tôi là ACC sẽ có một đội tham gia WCWS vào năm sau. Clemson có thể. Kathryn Sandercock đã trở lại Florida State và có thể là một trong những tay ném giỏi nhất trận đấu vào năm sau.

Scarborough: Tôi nghĩ Oklahoma sẽ là đội đánh bại.

Last, My Peex sent you details about the topic “WCWS roundtable: Is 2022 Oklahoma softball the best ever, plus way-too-early 2023 predictions❤️️”.Hope with useful information that the article “WCWS roundtable: Is 2022 Oklahoma softball the best ever, plus way-too-early 2023 predictions” It will help readers to be more interested in “WCWS roundtable: Is 2022 Oklahoma softball the best ever, plus way-too-early 2023 predictions [ ❤️️❤️️ ]”.

Posts “WCWS roundtable: Is 2022 Oklahoma softball the best ever, plus way-too-early 2023 predictions” posted by on 2022-06-18 11:22:49. Thank you for reading the article at Getpush.Com

Back to top button