Kiper picks winners and head-scratching picks from Round 1: Which teams crushed the night

Chà, thật là một đêm. Tôi đã viết trong bản nháp thử nghiệm Vòng 1 cuối cùng của mình rằng sẽ có sự hỗn loạn và mọi chuyện không như vậy sau 10 lượt chọn đầu tiên. Sau đó, chúng tôi tiếp tục giao dịch hết giao dịch này đến giao dịch khác, và đầu tôi quay cuồng khi cố gắng theo dõi xem đội nào đang chọn ở đâu.

Vòng đầu tiên của dự thảo NFL 2022 đã không gây thất vọng. Đây là lần thứ hai trong lịch sử dự thảo, năm lượt chọn đầu tiên được sử dụng cho các cầu thủ phòng ngự (1991). Điều đó bao gồm hai góc trong top bốn lần đầu tiên trong kỷ nguyên dự thảo chung. Và chúng tôi đã có chín giao dịch trong ngày dự thảo, là nhiều nhất trong vòng đầu tiên kể từ năm 2010 (và chúng tôi chỉ có ba trong số đó vào năm ngoái). Ồ, và chỉ có một tiền vệ.

Có một số lựa chọn tôi yêu thích và một số lựa chọn làm tôi ngạc nhiên (bao gồm cả một lựa chọn thực sự lớn). Dưới đây là những lựa chọn tôi thích và không thích từ vòng đầu tiên. Tôi dựa trên những thứ này trên bảng xếp hạng của mình và cách tôi xếp hạng các khách hàng tiềm năng, cùng với việc các đội có giá trị với lựa chọn của họ hay không.

Hãy trở lại vào tối thứ Bảy để nhận điểm sau khi nháp của tôi cho tất cả 32 đội. Và chúng tôi sẽ trở lại cho Vòng 2 và 3 vào Thứ Sáu (7 giờ tối theo giờ ET trên ESPN, ABC và Ứng dụng ESPN).

Người chiến thắng từ Vòng 1

Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Các lựa chọn: Ahmad “Sauce” Gardner, CB, Cincinnati (số 4) và Garrett Wilson, WR, Bang Ohio (số 10) và Jermaine Johnson II, DE, Bang Florida (số 26)

Tôi là một fan hâm mộ lớn của ba lựa chọn này. Máy bay phản lực đã có góc và máy thu rộng xếp hạng cao nhất của tôi trong top 10, và sau đó họ có một vụ ăn cắp tiềm năng vào đêm muộn ở Johnson. Gardner sẽ đóng cửa một bên của cánh đồng. Anh ấy dài và nhanh, và anh ấy không để xảy ra một lần chạm bóng nào với tư cách là hậu vệ chính trong sự nghiệp ở trường đại học của mình.

Wilson chỉ cao 6 feet, vì vậy anh ấy không phải là mục tiêu lớn trong khu vực đỏ như Drake London, nhưng anh ấy chơi lớn hơn nhờ cánh tay dài, khả năng nhảy và kiểm soát cơ thể tuyệt vời để có những pha bắt bóng nhào lộn. Anh ấy sẽ giúp Zach Wilson hoàn thành các đường chuyền dễ dàng vì khả năng chạy theo cú bắt của anh ấy. Và nhân tiện, Wilson là máy thu đầu tiên mà Máy bay phản lực thực hiện ở Vòng 1 kể từ Santana Moss vào năm 2001.

Johnson trượt – anh ấy là khách hàng tiềm năng xếp thứ 11 của tôi – và Jets đã nhảy vào, giao dịch chọn Số 35, 69 và 163 cho Số 26 và 101. Tôi nghĩ có khả năng họ đã đưa anh ta ở vị trí thứ 10 nếu bảng rớt khác, vì vậy đây là lớp học tại nhà cho đến nay dành cho tổng giám đốc Joe Douglas. Và anh ấy vẫn được chọn sớm vào Ngày thứ 2 (số 38) để có thêm một suất bắt đầu.


Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Các lựa chọn: Chris Olave, WR, Ohio State (số 11) và Trevor Penning, OT, Northern Iowa (số 19)

The Saints đã giao dịch tăng năm điểm, gửi Washington chọn các số 16, 98 và 120, và nó không phải là tiền vệ. Thay vào đó, rõ ràng họ nghĩ rằng họ có cơ hội thực sự để vô địch NFC South. New Orleans đã tham gia cuộc chạy đua trên máy thu để tóm gọn Olave tốc độ, người lướt đi từ những đường lùi và khiến chúng trông thật ngớ ngẩn. Anh ấy đã sẵn sàng để tạo ra ảnh hưởng với tư cách là một tân binh.

Read More:   WCWS roundtable: Is 2022 Oklahoma softball the best ever, plus way-too-early 2023 predictions

Với lựa chọn khác của họ, Saints đã có thể có được một cú đánh trái xuất phát trong Penning. Tôi nghĩ họ có thể phải đánh đổi để có được anh ấy, nhưng anh ấy đã ngã vào lòng họ. Penning là một chốt chặn khó chịu và đáng trừng phạt, người có thể thay thế Terron Armstead. Đây là một ngày đầu tiên vững chắc đối với tổng giám đốc Mickey Loomis.


Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Các lựa chọn: Kayvon Thibodeaux, DE, Oregon (số 5) và Evan Neal, OT, Alabama (số 7)

Khi tôi viết ra danh sách những nhu cầu lớn nhất của Người khổng lồ, hai điều đầu tiên tôi viết là “lợi hại” và “giải quyết đúng”. Đây là một chiến thắng lớn cho New York, ngay cả khi chúng tôi nghĩ rằng tổng giám đốc Brandon Beane có thể đảo ngược nó và xử lý trước. The Giants đã thêm một lựa chọn bổ sung từ việc Bears ‘chuyển đến Justin Fields vào năm ngoái, và họ có hai cầu thủ thực sự tuyệt vời ở đây.

Thibodeaux cực kỳ bùng nổ, ngay cả khi anh ấy không đạt phong độ cao nhất vào năm 2021. Nếu Người khổng lồ có thể huấn luyện anh ấy, anh ấy có thể trở thành một ngôi sao. Neal đã bắt đầu 40 trận tại Alabama, bao gồm cả mùa giải cấp dưới của anh ấy ở vị trí thuận lợi. Đó là nơi anh ấy sẽ chơi ở New York, nơi hiện có một cặp tiền vệ trẻ, tài năng là Neal và Andrew Thomas.


Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Các lựa chọn: Kyle Hamilton, S, Notre Dame (số 14) và Tyler Linderbaum, C, Iowa (số 25)

Làm thế nào về việc Raven làm những việc của Raven trong bản nháp này? Họ giao dịch giảm hai lần, thu về một số vốn hối phiếu có giá trị. Và họ vẫn có thể có được triển vọng chung cuộc số 4 của tôi ở Hamilton, người chơi nhanh hơn quãng đường 4,59 giây 40 yard của anh ấy ở phần kết hợp. Anh ấy có thể đóng vai trò kiến ​​tạo ở hàng thủ Baltimore.

Rõ ràng là văn phòng phía trước của Ravens không thích Marquise Brown kỳ cựu, vì vậy họ có thể nhận được sự lựa chọn đầu tiên từ Arizona để chuyển anh ta. Và họ đã kết thúc với một trung tâm xuất phát ở Linderbaum, người có thể neo giữ hàng công của họ trong nhiều năm tới. Baltimore đã nhận được giá trị lớn vào Ngày 1.


Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Lựa chọn: Aidan Hutchinson, DE, Michigan (số 2)

Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể nhận được khách hàng tiềm năng tốt nhất trong bản nháp với bất kỳ lựa chọn nào khác hơn số 1, đó là một chiến thắng. Những chú Sư tử đáp ứng được một nhu cầu rất lớn, và họ đã làm được điều đó với một chiếc máy cày có cạnh dài 6 foot 6 cạnh, lớn lên cách Ford Field (Plymouth, Michigan) 30 dặm và học đại học tại Michigan.

Tôi không hiểu chuyện Hutchinson đã ở gần trần nhà. Anh ấy đã có 14 lần bị sa thải trong mùa giải trước, nhưng anh ấy có thể tiếp tục cải thiện. Anh ấy có thời gian khoan 3 nón, thời gian thoi ngắn và nhảy thẳng đứng tốt hơn Travon Walker ở nội dung kết hợp. Anh ấy sẽ trở thành một người đóng góp ngay lập tức và sẽ trở thành thử thách cho giải Tân binh phòng thủ của năm.


Các lựa chọn khác mà tôi thích

  • Bengals có thể giành được một pha cướp bóng với Daxton Hill ở vị trí thứ 31. Hàng phòng ngự của Michigan có thể chơi phạt góc hoặc an toàn. Anh ấy được xếp thứ 14 trong Big Board của tôi.

  • Tôi thích Malik Willis hơn một chút so với Kenny Pickett trong lớp tiền vệ, nhưng hãy ghi công cho Steelers vì đã không hoảng sợ và giao dịch để giành lấy anh chàng của họ. Thay vào đó, họ đứng ở vị trí thứ 20 và có thể có được Pickett, người sẽ cạnh tranh với Mitch Trubisky vào năm 1. Pittsburgh sẽ là một trong những đội hấp dẫn nhất AFC mùa tới.

  • Ở lại bang Philadelphia, Eagles có thể có được một bộ thu rộng trẻ, đã được kiểm chứng ở AJ Brown bằng cách giao dịch các bộ thu số 18 và 101. Gần đây, họ đã phải vật lộn để soạn thảo các bộ thu, vì vậy đây có thể là một vụ đặt cược tốt hơn – mặc dù họ cũng phải cho Brown một khoản gia hạn hợp đồng khổng lồ.

  • Tôi thích Panthers có được pha xử lý tấn công Ikem Ekwonu ở vị trí thứ 6. Anh ấy đứng thứ 2 trong bảng Big Board của tôi, và anh ấy là một cầu thủ chặn đường chuyền và chạy vượt trội, người sẽ xuất phát bên cánh trái từ Ngày 1. Carolina đã không đạt được vị trí tiền vệ. , và nó đã kết thúc với một pha tắc bóng hay nhất trong lớp.

  • Tôi cần bao gồm Bills lấy Kaiir Elam, bởi vì tôi đã vật lộn với lựa chọn đó trong bản nháp thử nghiệm cuối cùng của mình nhưng cuối cùng đã đóng đinh nó. Elam là một góc báo chí tuyệt vời.

Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Động tác gãi đầu từ Vòng 1

Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Lựa chọn: Travon Walker, DE, Georgia (số 1)

Khi lần đầu tiên xuất hiện thông tin rằng những chiếc Jaguar đang nhắm vào Walker, tôi đã quay lại đoạn băng để xem liệu mình có bỏ sót thứ gì không. Tất nhiên, anh ấy có những đặc điểm thể chất hấp dẫn, nhưng những chiến thắng trong pha chuyền bóng có một không hai của anh ấy ở đâu? Tôi chỉ không thấy anh ấy chiếm ưu thế trong bất kỳ trận đấu nào. Như tôi đã viết trong bản nháp cuối cùng của mình, nó sẽ là vô cùng rất khó để tôi có cơ hội hạ gục bất kỳ anh chàng nào trong hội đồng quản trị và chọn một kẻ chuyền bóng có 9,5 lần ném rổ, 13 lần cản phá và một lần bị bắt buộc trong toàn bộ sự nghiệp đại học ba năm của anh ta.

Vì vậy, lựa chọn này là một sự khó khăn bởi vì tôi đã có thể đưa Hutchinson ở vị trí số 1. Walker là số 9 trong Big Board của tôi. Và như những người bạn của tôi tại ESPN Stats & Info đã lưu ý, anh ấy là cầu thủ đầu tiên được chọn số 1 về tổng thể trong thời đại dự thảo chung, người chưa bao giờ tham gia một đội tuyển toàn dân hoặc toàn Mỹ ở trường đại học. Tốt hơn là bạn nên làm đúng điều này, Jacksonville (và tôi đã thích Jags giao dịch trở lại Vòng 1 cho người lót đường Devin Lloyd.)


Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Lựa chọn: Cole Strange, G / C, Chattanooga (số 29)

Đây là một to lớn đạt trên bảng của tôi. Tôi đã nghĩ rằng Strange có thể lọt vào Vòng 2, nhưng anh ấy không phải là tài năng ở vòng đầu tiên. Tôi biết New England có một lỗ hổng bảo vệ, nhưng liệu Strange có bắt đầu ngay lập tức không? Strange đã 44 tuổi bắt đầu học đại học và chơi với kỹ thuật tốt, nhưng điều này là cao đối với một khách hàng tiềm năng đứng thứ 69 trong Big Board của tôi.

Read More:   NBArank 2021: These superstars just missed out on top-five status

Điều tốt cho Bill Belichick & Co. là họ đã bổ sung thêm vốn bằng cách chuyển xuống tám vị trí với các Chiefs, thêm các lựa chọn số 94 và 121.


Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Lựa chọn: Jameson Williams, WR, Alabama (số 12)

Đúng vậy, những chú Sư tử có thể là người chiến thắng và cũng có thể thực hiện một động thái gãi đầu. Williams là một cầu thủ tuyệt vời, và anh ấy có lẽ đã lọt vào top 10 nếu anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh và không bị rách ACL ở đầu gối trái trong trận đấu vô địch quốc gia vào tháng Giêng. Phần đau đầu của việc này là Sư tử – những người không phải là đối thủ – giao dịch các lựa chọn chính để tăng 20 điểm để hạ gục anh ta.

Detroit đã gửi cho Minnesota các lượt chọn 32, 34 và 66 để chuyển sang vị trí thứ 12. Đó là những lượt chọn Ngày 2 thường trở thành người khởi đầu. Dan Campbell & Co. có nghĩ rằng họ đã đủ gần với danh hiệu NFC North để họ có thể có một cơ hội vào Ngày 1 thay vì 3 cơ hội vào Ngày 2 không? Đây là một đội hình cần rất nhiều sự trợ giúp. Một lần nữa, tôi là một fan hâm mộ của Williams, nhưng anh ấy cần phải trở thành một siêu sao – nhanh chóng – để Detroit biện minh cho thỏa thuận này.


chơi

1:10

Nhà đóng gói QB Aaron Rodgers phản ứng với việc đội của anh ấy chọn Georgia LB Quay Walker với lượt chọn thứ 21.

Kiper chọn những người chiến thắng và những lựa chọn khó chịu từ Vòng 1: Đội nào vượt qua đêm thi

Các lựa chọn: Quay Walker, LB, Georgia (số 22) và Devonte Wyatt, DT, Georgia (số 28)

Nếu bạn xem kỹ bộ phim Georgia, bạn sẽ thực sự đấu tranh để hiểu tại sao Walker lại được nhập ngũ trước đồng đội của anh ấy là Nakobe Dean. Walker rất khó để đánh giá; anh ấy không có những vở kịch giật gân như Dean đã làm.

Đây là tất cả về việc Packers dự đoán tiềm năng của Walker, bởi vì anh ấy cao 6 foot 4, 241 pound và chạy một cú gạch ngang 4,52 giây 40 yard ở phần kết hợp. Anh ấy có một số tài năng, nhưng tôi đã không thấy anh ấy kết hợp tất cả lại với nhau ở trường đại học. Tôi có Walker ở vị trí 43 nói chung trong Big Board của tôi, vì vậy đây là một tầm với.

Wyatt là một người chơi tốt, nhưng Green Bay đã bỏ qua Christian Watson, người nhận trên toàn bang North Dakota, điều đó có nghĩa là nhượng quyền thương mại nghĩ rằng họ có thể nâng cấp với một cựu binh để Aaron Rodgers nhắm mục tiêu. Tôi nghĩ Watson sẽ rất phù hợp.

Last, My Peex sent you details about the topic “Kiper picks winners and head-scratching picks from Round 1: Which teams crushed the night❤️️”.Hope with useful information that the article “Kiper picks winners and head-scratching picks from Round 1: Which teams crushed the night” It will help readers to be more interested in “Kiper picks winners and head-scratching picks from Round 1: Which teams crushed the night [ ❤️️❤️️ ]”.

Posts “Kiper picks winners and head-scratching picks from Round 1: Which teams crushed the night” posted by on 2022-04-29 03:57:45. Thank you for reading the article at Getpush.Com

Back to top button