20 Sexy Movies on Netflix to Gear Up for Hot Girl Summer

Netflix là một kho phim và chương trình truyền hình trải dài theo chủ đề, thể loại và thời gian, khiến những bộ phim hấp dẫn nhất trên Netflix hơi khó tìm. Nhưng nguồn cung cấp các bộ phim khiêu dâm với những cảnh quan hệ tình dục hay nhất của nó rất đáng để đào sâu và chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ đây.

Dưới đây, hãy xem xét danh sách 20 bộ phim của chúng tôi có một số cảnh quan hệ tình dục hay nhất trên Netflix. (Chúng tôi cũng có danh sách các chương trình trên Netflix với những cảnh quan hệ tình dục tuyệt vời, cùng với danh sách các chương trình và phim LGBTQ + trên Netflix cũng có cảnh quan hệ tình dục không có thật. Rõ ràng, chúng ta đang chia sẻ sự giàu có khi nói đến những cảnh quan hệ tình dục tốt nhất trên Netflix. Hãy tận hưởng!

1. Ai đó tuyệt vời

YouTube

Bản gốc Netflix được nhiều người yêu thích này kể về ba người bạn thân nhất (do DeWanda Wise, Gina Rodriguez và Brittany Snow thủ vai), những người thề sẽ có một đêm tuyệt vời cùng nhau trước khi nhân vật của Rodriguez rời đi. Mặc dù có nhiều khoảnh khắc gợi cảm (và ngọt ngào) khác nhau xuất hiện xuyên suốt bộ phim, một cảnh quan hệ tình dục đặc biệt đáng nhớ diễn ra trong phòng tắm câu lạc bộ giữa hai người có lẽ nên không phải được nối. Bạn sẽ nhận được nó khi bạn xem nó.

2. Yêu và quý

YouTube

Một tác phẩm nghệ thuật quảng cáo cho bộ phim này dường như có hình ảnh hai lưỡi của người khác ở giữa trang điểm cho đến khi bạn nhìn kỹ hơn và nhận ra, Này, có một chiếc lưỡi thứ ba (và người) ở trong sự kết hợp. Có mưu đồ? Thêm một chút nữa để cuốn bạn hoàn toàn vào: Bộ phim bắt đầu với Electra (Aomi Muyock) và Murphy (Karl Glusman) khỏa thân hoàn toàn và dùng tay để cởi trói cho nhau. (Chà, một trong số họ đã kết thúc. Chúng tôi sẽ để bạn đoán xem ai.) Trong bộ phim, mô tả mối quan hệ của Electra và Murphy trước và sau khi họ mời người ngoài cuộc Omi (Klara Kristin) tham gia, chỉ là bắt đầu từ đó.

3. Bơ Vịt

YouTube

Có quá nhiều tốt về bộ phim này. Nó được sản xuất bởi anh em nhà Duplass và chứng kiến ​​cuộc hội ngộ trên màn hình của Phát triển bị bắt những người bạn thân (và những người bạn ngoài đời thực) Alia Shawkat và Mae Whitman. Shawkat – người đồng sáng tác phim – đóng vai Naima, một diễn viên Los Angeles cô đơn. Naima gặp Sergio, do Laia Costa thủ vai, và cả hai ngay lập tức quyết định dành 24 giờ tiếp theo bên nhau, quan hệ tình dục hàng giờ vào giờ này. Nick Allen viết trong một bài đánh giá trên RogerEbert.com: “Đó là một ý tưởng rất sâu sắc và triệt để dựa trên niềm tin rằng chúng ta lãng phí những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trong một mối quan hệ để cảm thấy thoải mái với ai đó và để tình cảm được bồi đắp. “Tại sao không chỉ có tất cả cùng một lúc, đặc biệt là khi lướt một cơn sóng thần hấp dẫn?” Độc giả, tôi xin bạn hãy tự hỏi mình như vậy: Tại sao không chỉ có niềm vui khi xem nhiều cảnh quan hệ tình dục của người đồng tính cùng một lúc, trong một lần ngồi, với một bộ phim?

4. Tính mới

YouTube

Đây là một bài thiền khác về sự lãng mạn hiện đại. Thật thú vị, nó còn có sự tham gia của Laia Costa, người lần này đóng vai một nhân vật tên là Gabi. Nicholas Hoult đóng vai chính đối diện với cô ấy là Martin. Cả hai đều đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài bối cảnh hẹn hò kỹ thuật số vui vẻ như vuốt ve của chúng tôi, vì vậy họ cố gắng hết sức để tạo thành một kết nối lâu dài trong một thế giới nơi có những lựa chọn dường như vô tận. Quan hệ tình dục của họ đôi khi là với nhau và đôi khi với người khác, nhưng điểm mấu chốt là sự ăn ý giữa hai người này tạo ra một số cảnh quan hệ tình dục hay nhất trên Netflix.

5. Hạnh phúc mãi mãi

YouTube

Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, có thể là do bộ phim đã tạo ra rất nhiều tiếng vang, khi Sanaa Lathan cạo hết tóc của mình để vào vai Violet, nhân vật chính của bộ phim. Nói một cách nhẹ nhàng, Violet đang trải qua một chút khủng hoảng sau khi nhận ra rằng chàng trai của cô ấy sẽ không bao giờ kết hôn với cô ấy. Cô ấy cố gắng trở nên hoàn hảo nhất cho anh ấy (và tất cả mọi người, trừ bản thân), cô ấy nhận ra rằng điều đó không bao giờ là đủ. Vì vậy, cô cắt tóc và quyết định tìm hiểu và yêu con người thật của mình. Trong trường hợp bạn chưa đoán ra, cuộc hành trình đó liên quan đến một số quan hệ tình dục, bao gồm cả một cảnh tắm đặc biệt đầy khát vọng.

6. Con hổ, máu trong miệng

YouTube

Ramón, một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đã qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, bắt đầu với Deborah, một võ sĩ quyền anh mới tham gia vào lĩnh vực này hơn nhiều. Vì cả hai đều có khuynh hướng thể thao nên không có gì ngạc nhiên khi các cảnh sex của họ thậm chí còn mãnh liệt và nguyên thủy hơn rất nhiều cảnh sex trên Netflix. (Rõ ràng vẫn có những điểm khác có lợi cho họ.)

7. Martina khô

YouTube

Bộ phim nói tiếng Tây Ban Nha này kể về hành trình của một người phụ nữ để lấy lại ham muốn tình dục đã mất của mình. Martina, do Antonella Costa thủ vai, là một ca sĩ người Argentina, danh tiếng đã suy tàn và người cảm thấy như thể khả năng khao khát của cô đã là dĩ vãng. Không hài lòng với thực tế đó, cô ấy quyết tâm lấy lại ham muốn tình dục của mình, dẫn đến một vài cảnh làm tình tuyệt vời.

số 8. Elisa & Marcela

YouTube

Mặc dù các nhà phê bình không lồng tiếng chính xác Elisa & Marcela là bộ phim hay nhất mọi thời đại, hình ảnh đẹp, cốt truyện hấp dẫn và những cảnh ân ái thân mật khiến bộ phim đáng xem. Nó dựa trên câu chuyện có thật về hai phụ nữ Tây Ban Nha, vào năm 1901, lừa một linh mục kết hôn với họ sau khi một người giả làm đàn ông. Cốt truyện cho thấy cặp đôi trong khoảng thời gian vài năm, làm việc ngược lại khi họ gặp nhau ở trường và sau đó theo họ về phía trước khi mối quan hệ của họ phát triển. Nó không Carolnhưng nó sẽ làm được.

9. Khao khát

YouTube

Khao khát là một bộ phim về khám phá tình dục, giải phóng và bản sắc. Trong cảnh mở đầu, một cô gái trẻ vô tình có trải nghiệm tình dục đầu tiên khi giả vờ cưỡi ngựa cưỡi trên một chiếc gối đi văng. Trong cảnh sau, khán giả nhìn thấy một người phụ nữ cực kỳ hấp dẫn – có lẽ là đứa trẻ mà chúng ta đã thấy trong cảnh trước, nhưng lớn tuổi hơn – và một người đàn ông cưỡi ngựa thực sự, trong khi máy quay phóng to trên con ngựa của họ. Cốt truyện chứa đầy những trải nghiệm của tuổi mới lớn và những trò lố về tình dục, bắt đầu từ đó: Hai chị em đoàn tụ sau bảy năm xa nhau, và hoán đổi và chia sẻ bạn tình tại một trong những đám cưới của họ. Bộ phim nói tiếng Tây Ban Nha gây tranh cãi chắc chắn không giả vờ như bất cứ điều gì nó không phải. Ngay từ đầu, bạn biết nó sẽ trở nên khiêu dâm, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem nó vì điều đó.

10. Nghệ thuật yêu thương: Cuộc đời của Michalina Wislocka

YouTube

Lấy bối cảnh ở Ba Lan trong những năm 1970, bộ phim này kể về câu chuyện của nhà tình dục học Michalina Wislocka (Magdalena Boczarska), người đã chiến đấu để xuất bản cuốn sách về tình dục, cực khoái của phụ nữ và biện pháp kiểm soát sinh sản. Sau khi vượt qua sự phản kháng từ Đảng Cộng sản, Nhà thờ Công giáo và một loạt tư tưởng thận trọng, Wislocka đã xuất bản cuốn sách của mình vào năm 1978. Có rất nhiều cảnh sex (xét cho cùng, đây là một bộ phim về tình dục), với một cảnh đặc biệt đáng chú ý liên quan đến Wislocka, người yêu của cô ấy, và một vòi hoa sen.

11. Phúc lạc

Maria (Sheryl Lee) chưa bao giờ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục với chồng mới của mình, Joseph (Craig Sheffer), và muốn. Vì vậy, cặp đôi đến một nhà trị liệu tình dục và tìm hiểu về việc thực hành tình dục theo Mật tông. Rất nhiều thử nghiệm sau các phiên của họ và bạn sẽ thấy tất cả khi cặp đôi cố gắng tìm ra cách để làm hài lòng nhau.

12. Amar

YouTube

Một bộ phim về cường độ và sự phấn khích của tình yêu trẻ, Amar Mọi thứ bắt đầu với một cảnh rất thân mật giữa Carlos (Pol Monen) và bạn gái của anh, Laura (María Pedraza), trong nhà của gia đình cô. Từ đó, bạn biết rằng Carlos sẽ đi học đại học và muốn Laura bỏ trốn cùng anh ta. Ban đầu, Laura không muốn gì hơn là được ở bên Carlos, nhưng liệu đôi bạn trẻ có thể duy trì niềm đam mê của mình?

13. Malcolm & Marie

YouTube

Bộ phim làm cho Netflix này có thể nhận được nhiều đánh giá trái chiều, nhưng rất đáng xem để xem phản ứng hóa học giữa Malcolm (John David Washington) và Marie (Zendaya). Bộ phim bắt đầu khi cặp đôi trở về nhà sau buổi ra mắt phim của Malcolm (anh ấy là một nhà làm phim). Mặc dù cả hai rõ ràng có một số xung đột tiềm ẩn, nhưng có một cảnh quan hệ tình dục đáng yêu với nhạc jazz trông đặc biệt đẹp mắt với cách quay phim đen trắng của bộ phim.

14. Búp bê lãng mạn

YouTube

Tetsuo (Issey Takahashi), một nhà điêu khắc tạo ra búp bê tình dục cho công việc, gặp Sonoko (Yu Aoi) khi cô ấy làm mẫu để trở thành nguyên mẫu của anh ta. Cả hai yêu nhau, kết hôn và sống rất hạnh phúc cho đến khi Tetsuo bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho công việc để cố gắng tạo ra một con búp bê thậm chí còn tốt hơn. Cốt truyện độc đáo và những cảnh quan hệ tình dục gay cấn khiến bộ phim này trở nên đáng xem.

15. Tên của bạn được khắc ở đây

YouTube

Trong Tên của bạn được khắc ở đây, hai học sinh trung học, Jia-Han (Edward Chen) và Birdy (Jing-Hua Tseng) yêu nhau ở Đài Loan sau khi kết thúc thiết quân luật. Mong muốn của họ hình thành trong suốt bộ phim, và những cái vuốt ve tinh tế biến thành một số cuộc gặp gỡ rất gần (một cảnh tắm khá đáng nhớ). Các sinh viên giấu kín tình yêu của mình và cuối cùng phải quyết định liệu họ có thể tiếp tục mối quan hệ của mình hay không.

16. Vua ngoài vòng pháp luật

YouTube

Người hâm mộ của các mảnh thời kỳ và cuộc phiêu lưu sẽ muốn bùng cháy Vua ngoài vòng pháp luật, câu chuyện về chiến binh Robert the Bruce (Chris Pine), vị Vua đăng quang của Scotland, người bị nước Anh bắt đi đày. Bộ phim kể về những nỗ lực của anh ta để giành lại vương miện của mình và bao gồm nhiều khoảnh khắc thân mật với vợ của Robert, Elizabeth (Florence Pugh).

17. Dance of the 41

YouTube

Bộ phim Mexico này là một tường thuật hư cấu về một sự kiện có thật từ hơn 100 năm trước liên quan đến 41 người đàn ông bị bắt vì khiêu vũ và tiệc tùng với nhau trong một bữa tiệc riêng tư. (Điều này nghe có vẻ không có gì to tát, nhưng điều này dẫn đến việc các mối quan hệ đồng tính được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông Mexico, điều này hiếm khi được thực hiện vào thời điểm đó.) , con rể của tổng thống Mexico vào thời điểm đó. Bạn sẽ thấy anh ấy gặp gỡ, yêu và có một số cảnh nóng với Evaristo Rivas (Emiliano Zurita), người được cho là đã mời de la Torre đến bữa tiệc.

18. Và sau đó đến Lola

YouTube

Nếu bạn đã thấy Chạy, Lola, Chạy, thì bạn có thể nhận ra đây là cảnh quay của bộ phim năm 1998. Nếu không, thì tất cả những gì bạn cần biết là Lola (Ashleigh Sumner) đang thực hiện một nhiệm vụ giao một dự án quan trọng cho bạn gái của cô, Casey (Jill Bennett). Tất nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ khiến Lola gần như không thể hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ phải theo dõi để xem liệu cô ấy có thành công hay không, nhưng bạn sẽ được thưởng bằng một cảnh thực sự gợi cảm ở phần cuối.

19. Tình yêu cuồng si

YouTube

Có một số cốt truyện để theo dõi Tình yêu cuồng si, nhưng mối quan hệ quyến rũ nhất cho đến nay là giữa Jacob (Ryan Gosling) và Hannah (Emma Stone). Hai người gặp nhau tại một quán bar, và ban đầu, Hannah từ chối lời tán tỉnh của Jacob. Nhưng cả hai gặp lại nhau tại cùng một quán bar (lúc này Hannah đang chuẩn bị chia tay) và có một màn hook quyến rũ, ngọt ngào và hài hước.

20 Mối tình chết người

YouTube

Ellie (Nia Long) là một luật sư thành đạt, người đã kết nối lại với một người bạn thời đại học, David (Omar Epps), thông qua công việc. Cả hai đi uống rượu vào một đêm và Ellie thú nhận rằng cô ấy đang gặp trục trặc trong hôn nhân. Ellie và David bắt đầu quấn lấy nhau trong phòng tắm, và trời khá nóng, nhưng cuối cùng Ellie ngăn mọi thứ đi xa hơn. Sự gợi cảm dừng lại khi David bị ám ảnh bởi Ellie, và bộ phim chuyển sang một chiều hướng đen tối hơn.

Có liên quan:

Last, My Peex sent you details about the topic “20 Sexy Movies on Netflix to Gear Up for Hot Girl Summer❤️️”.Hope with useful information that the article “20 Sexy Movies on Netflix to Gear Up for Hot Girl Summer” It will help readers to be more interested in “20 Sexy Movies on Netflix to Gear Up for Hot Girl Summer [ ❤️️❤️️ ]”.

Posts “20 Sexy Movies on Netflix to Gear Up for Hot Girl Summer” posted by on 2021-06-28 05:31:48. Thank you for reading the article at Getpush.Com

Read More:   The Best Last-Minute Father’s Day Deals
Back to top button